Xuất bản thông tin

CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN

CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN

Trong nhiều năm qua, phong trào "Chung tay vì người nghèo" của trường Tiểu học Xuân Sơn luôn được duy trì và là một hoạt động nhân đạo có ý nghĩa sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm giúp đỡ, động viên phần nào những khó khăn của những gia đình nghèo.


           Thực hiện phong trào xóa nghèo tại địa phương do UBND phường Xuân Sơn kết hợp cùng các trường học trên địa bàn phường phát động và thực hiện hằng năm, vào sáng ngày 17/11/2015, BGH, CĐ trường Tiểu học Xuân Sơn đã đến thăm hỏi, động viên và trao cho gia đình anh chị Nguyễn Văn Dũng trú tại Khu 3, phường Xuân Sơn với số tiền là 5.000.000 đồng trong sự chứng kiến của Lãnh đạo UBND phường, Lãnh đạo Khu 3. Số tiền tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể CBGVNV nhà trường. Mỗi đồng chí giáo viên chung tay một ngày công của mình là có thêm một gia đình nghèo ở địa phương có thêm bữa cơm no, trẻ em nghèo có thêm manh áo mới. Khi nhận được sự thăm hỏi động viên của nhà trường, chị Dũng đã không cầm được nước mắt, chị xúc động nói: "Thay mặt gia đình, cháu xin cảm ơn sự quan tâm của các bác lãnh đạo địa phương, của các cô giáo. Với số tiền này gia đình cháu sẽ đầu tư vào chăn nuôi lợn, gà để có tiền trang trải thêm cho cuộc sống gia đình".

 

 

Căn nhà của gia đình anh Nguyễn Văn Dũng

 

 

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hiền trao quà cho gia đình anh Dũng trong sự chứng kiến của Lãnh đạo UBND phường, Lãnh đạo Khu 3

 

******* Đinh Thị Ngọc Hậu *******