Xuất bản thông tin

Liên đội trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức đại hội Liên đội năm học 2014 - 2015

Liên đội trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức đại hội Liên đội năm học 2014 - 2015

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015 của Hội đồng Đội và Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đông Triều, chiều ngày 09/10/2014, Liên đội trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức đại hội Liên đội năm học 2014 - 2015.


      Dự và chỉ đạo Đại hội có cô Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các giáo viên chủ nhiệm và 40 bạn đội viên xuất sắc đại diện cho các chi đội..      

       Thay mặt Liên đội bạn Nguyễn Ngọc Huyền - học sinh lớp 5A đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2013 - 2014 và dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2014 - 2015. Để đóng góp vào bản phương hướng công tác Đội năm học 2014 - 2015, đại hội còn được nghe ý kiến tham luận về các nội dung: Học tập, nề nếp tự quản, phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Các bạn đã đưa ra những nội dung rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm học nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Phát biểu tại đại hội, cô Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời động viên các em cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Liên đội đề ra. Thay mặt các bạn đội viên trong toàn liên đội, ban chỉ huy Liên đội mới hứa sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội trườngTiểu học Xuân Sơn.

            

Nghi lễ chào cờ

Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

Quang cảnh đại hội

Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen của

Tỉnh Đoàn cho Liên đội trường Tiểu học Xuân Sơn

Ban chỉ huy Liên đội mới

 

===== Hương Nhu =====