Xuất bản thông tin

Liên đội trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới

Liên đội trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Đội TNTPHCM, 126 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, sáng ngày 19/5/2016 Liên đội trường Tiểu học Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho các em học sinh khối lớp 3 năm học 2015 - 2016.


            Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Bùi Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm cùng 44 em học sinh ưu tú được lựa chọn từ khối lớp 3.

           Trong buổi lễ các em đã được nghe cô Lê Thị Biện - Tổng phụ trách Đội thông qua quyết định kết nạp Đội cho 44 em Đội viên mới. Em Hoàng Kiến Văn thay mặt cho các bạn Đội viên mới hứa quyết tâm phấn đấu, học tập, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là Đội viên TNTPHCM.

          Tại buổi lễ cô Bùi Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các bạn Đội viên mới trong thời gian tiếp theo.

         Buổi lễ kết nạp Đội viên đã thành công tốt đẹp trong niềm vui phấn khới của các bạn Đội viên mới. Hi vọng rằng các em sẽ cố gắng phát huy tốt hơn nữa các thành tích đã đạt được trong những năm học tiếp theo. Chúc các em có kỳ nghỉ hè vui vẻ, lí thú và bổ ích.


Nghi lễ chào cờ

Cô Bùi Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường,

cô Lê Thị Biện - Tổng phụ trách Đội trao khăn quàng cho các em đội viên mới

===== Hương Nhu=====