Xuất bản thông tin

Nguyễn Thị Hương Nhu - trường Tiểu học Xuân Sơn đạt giải Nhất cuộc thi Tìm hiểu 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Nguyễn Thị Hương Nhu - trường Tiểu học Xuân Sơn đạt giải Nhất cuộc thi Tìm hiểu 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân

Tối ngày 18/12/2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban chỉ huy quân sự, Hội cựu chiến binh, Hội văn học nghệ thuật huyện Đông Triều đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ quần chúng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.


          Tại buổi liên hoan, đồng chí Nguyễn Thị Hương Nhu - trường Tiểu học Xuân Sơn đã được UBND huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích đạt giải Nhất trong cuộc thi tìm hiểu 70 năm thành lập Quân đội nhân dân và 25 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Cuộc thi được Phòng Giáo dục và Đào tạo phát động từ tháng 10/2014 và được tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Xuân Sơn hưởng ứng nhiệt tình.

          Được sự quan tâm của Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường cùng với sự say mê, tìm tòi của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Hương Nhu đã có bài dự thi đạt chất lượng cao gửi lên Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Triều.

           Bài thi có gần 800 trang được in trên giấy ảnh, trình bày công phu, khoa học, sưu tầm nhiều tài liệu đã làm nổi bật lên truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân. Bài thi cũng thể hiện được tình cảm của cá nhân đồng chí về hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ và các thế hệ cán bộ chiến sĩ đã và đang công tác trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

         Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có sức lan tỏa lớn trong cán bộ giáo viên trường Tiểu học Xuân Sơn. Qua đó khẳng định niềm tin, lòng tự hào về truyền thống chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Đ/c Nguyễn Thị Hương Nhu (thứ 2 từ trái sang) được UBND huyện tặng giấy khen

 

===== Lê Hà =====