Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Xuân Sơn đón đoàn kiểm tra kiểm định chất lượng của Sở Giáo dục và Đào tạo

Trường Tiểu học Xuân Sơn đón đoàn kiểm tra kiểm định chất lượng của Sở Giáo dục và Đào tạo

Thực hiện quyết định số 1585/QĐ-SGDĐT ngày 28/7/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh "Về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài trường Tiểu học Xuân Sơn, Thị xã Đông Triều" , sáng ngày 06/8/2015 trường Tiểu học Xuân Sơn đã vinh dự được đón đoàn đến thăm và làm việc tại trường.


             Đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã làm trưởng đoàn, các thành viên là các đồng chí Hiệu trưởng đến từ thành phố Hạ Long, thị xã Quảng Yên, thành phố Uông Bí và các đồng chí Hiệu trưởng có nhiều kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo đánh giá ngoài tại cơ sở của Thị xã.   

             Công tác kiểm tra đã diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm và được thực hiện theo đúng quy định về quy trình chu kỳ kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục phổ thông và các công văn hướng dẫn tự đánh giá, đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT.

           Thay mặt Hội đồng đánh giá ngoài của nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đoàn đánh giá ngoài để công tác kiểm định tại nhà trường được hoàn thiện và đạt kết quả cao.

Đ/c Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã

phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra.

 

===== Hương Nhu =====