Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Xuân Sơn thi đua trang trí lớp học Xanh - Sạch - Đẹp

Trường Tiểu học Xuân Sơn thi đua trang trí lớp học Xanh - Sạch - Đẹp

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014), ngày 10/12/2014, nhà trường đã tổ chức chấm lớp học "Xanh - Sạch - Đẹp".


            Ngay từ đầu tháng, trường đã phát động phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt", giữ gìn lớp học sạch đẹp, bảo vệ cảnh quan môi trường. Trong ngày 10/12/2014, nhà trường đã tổ chức chấm lớp học "Xanh - Sạch - Đẹp".

          Qua đợt chấm điểm, có nhiều lớp đã có cách bố trí hợp lý, khoa học và sáng tạo như lớp 1A, 2A, 3A, 5A…Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường nhận xét: "Việc giữ gìn lớp học Xanh - Sạch - Đẹp" có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Qua đó các em sẽ có cảm giác thích thú khi đến lớp và coi lớp học như ngôi nhà thứ hai của mình, đó là yếu tố quan trọng để xây dựng một trường học thân thiện".

          Đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là dịp để các em rèn luyện tác phong Anh bộ đội Cụ Hồ, qua đó khơi dậy truyền thống yêu nước trong mỗi học sinh, đồng thời cũng nhắc nhở các em luôn ghi nhớ công lao to lớn của thế hệ cha anh. 

* Một số lớp học Xanh - Sạch - Đẹp:

 

 

 

 

 

===== Hương Nhu =====