Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2014 - 2015

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 01/10/2014, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2014 - 2015.


           Sáng ngày 01/10/2014, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, lao động năm học 2014 - 2015. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, các đồng chí đại diện Đảng và chính quyền địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

       Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và kế hoạch năm học 2014-2015. Hội nghị còn tập trung các ý kiến thảo luận những nhiệm vụ trọng tâm của trường đó là: Tập trung đổi mới phương pháp dạy học, dạy học theo mô hình  trường học mới Việt Nam; tích cực tuyên truyền và thực hiện tốt các văn bản pháp luật của Đảng, Nhà nước và của ngành giáo dục trong đoàn viên công đoàn; nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp; đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh...                    

        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Miên - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều đã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua và động viên cô trò nhà trường cố gắng phát huy hơn nữa để thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch của năm học mới đã đề ra.

        Sau ½ ngày làm việc nghiêm túc, trong bầu không khí thân thiện, dân chủ, Hội nghị cán bộ viên chức, lao động của trường Tiểu học Xuân Sơn đã thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, năm học 2014 - 2015 trường Tiểu học Xuân Sơn sẽ gặt hái nhiều thành công.

         

Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và kế hoạch năm học 2014-2015

Quang cảnh hội nghị

Tham luận của đồng chí Đặng Thị Hiền - Tổng phụ trách Đội

về công tác ngoài giờ lên lớp

Đ/c Nguyễn Công Miên - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Liên Hương - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều phát biểu tại hội nghị.

 

===== Hương Nhu =====