Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức "Ngày hội đọc sách"

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức "Ngày hội đọc sách"

Chiều ngày 23/4/2015, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức thi trưng bày sách giữa các lớp.


            Thực hiện công văn số 207 /KH-SGD&ĐT ngày 23 tháng 01 năm 2015 của Sở GD&ĐT Quảng Ninh, kế hoạch số 145/KH-PGD&ĐT ngày 10/3/2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2015, chiều ngày 23/4/2015, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức thi trưng bày sách giữa các lớp.

             Từ những nguồn sách có sẵn tại thư viện, các em học sinh đã tổ chức trưng bày sách thành các chủ đề phong phú như:  Sách lịch sử, truyện cổ tích, danh nhân thế giới.

              Song song với hoạt động trưng bày, các em học sinh còn tham gia thuyết trình về sản phẩm mà mình đã thực hiện. Qua đó, đã góp phần tôn vinh giá trị của việc đọc sách, tầm quan trọng của sách đối với việc chiếm lĩnh tri thức của con người, đồng thời kêu gọi mọi người cùng tham gia đọc sách để làm phong phú thêm vốn kiến thức của bản thân.

             "Ngày hội đọc sách" là cơ hội cho giáo viên, học sinh và phụ huynh giao lưu, học hỏi, cùng chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp tuyên truyền đọc sách đối với học sinh, từ đó xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Các em học sinh khối 2 đang thuyết trình sách

Phần trưng bày của các em khối 3

Phần thuyết trình sách của các em khối 4

 

===== Hương Nhu =====