Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngay từ đầu tháng 11, nhà trường đã tổ chức các tiết thao giảng chào mừng với không khí thi đua sôi nổi.


           Trong không khí vui tươi, phấn khởi hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những ngày gần đây không khí trường Tiểu học Xuân Sơn hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phong trào văn hóa văn nghệ diễn ra sôi động ở các khối lớp.
              Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngay từ đầu tháng 11, nhà trường đã tổ chức các tiết thao giảng chào mừng với không khí thi đua sôi nổi. Các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng phương pháp dạy học "Bàn tay nặn bột" và ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Trong các tiết dạy các đồng chí giáo viên đã thực sự quan tâm đến chuẩn kiến thức kĩ năng, lồng ghép các nội dung tích hợp vào bài giảng và đặc biệt lưu ý đến phần giảm tải kiến thức và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, các tiết dạy đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo hứng thú cho học sinh.
             Qua đợt thao giảng, Hội đồng nhà trường đã chọn được ba giáo viên xuất sắc nhất của ba tổ chuyên môn gồm đồng chí Nguyễn Thị Tần, đồng chí Nguyễn Thị Huyền và đồng chí Nguyễn Thị Lâm.
            Ngày 20/11 đang đến gần, không khí nhộn nhịp, hào hứng, khiến cho các thầy cô giáo cũng như các em học sinh thấy mình cần phải nỗ lực và phát huy nhiều hơn nữa. Qua các hoạt động chung, cô và trò nhà trường trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý ngôi trường của mình hơn. Tin tưởng rằng cô và trò trường Tiểu học Xuân Sơn sẽ có một ngày lễ 20/11 thật ấm cúng và ý nghĩa!

          

Tiết dạy Tự nhiên xã hội lớp 1 của cô giáo Nguyễn Thị Tần

Các em học sinh đang hoạt động nhóm trong tiết dạy Tiếng Việt lớp 3

của cô giáo Nguyễn Thị Huyền

Tiết dạy Khoa học lớp 4 của cô giáo Nguyễn Thị Lâm

Các em học sinh đang làm thí nghiệm trong tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Lâm

 

===== Hương Nhu =====