Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường


Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.  Tham gia hội thi có 22 đồng chí là những giáo viên đạt chuẩn về trình độ đào tạo trở lên, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn và năng lực tổ chức, quản lý lớp. Mỗi giáo viên tham gia Hội thi đã dạy một tiết học bằng phương pháp trình chiếu. Trong các tiết dạy các đồng chí giáo viên đã thực sự quan tâm đến chuẩn kiến thức kĩ năng, lồng ghép các nội dung tích hợp vào bài giảng và đặc biệt lưu ý đến phần giảm tải kiến thức và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, các tiết dạy đã đem lại hiệu quả thiết thực, tạo hứng thú cho học sinh.

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu của các giáo viên dự thi, các tiết dạy đã được ban giám khảo đánh giá cao. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn được ba giáo viên xuất sắc nhất của ba tổ chuyên môn gồm đồng chí Nguyễn Thị Dịu, đồng chí Phùng Thị Hiền và đồng chí Trần Thị Kim Thành.

Hội thi là dịp để cho giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện cho giáo viên trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, nâng cao nghiệp vụ sư phạm  từ đó góp phần thúc đẩy phong trào dạy tốt học tốt trong toàn trường.

Tiết Âm nhạc lớp 1 của cô giáo Trần Thị Kim Thành

Tiết Tập đọc lớp 2 của cô giáo Phùng Thị Hiền

Tiết Tập đọc lớp 5 của cô giáo Nguyễn Thị Dịu

===== Hương Nhu =====