Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Xuân Sơn với hội thi Tìm hiểu luật giao thông

Trường Tiểu học Xuân Sơn với hội thi Tìm hiểu luật giao thông


           Thực hiện sự chỉ đạo của ngành giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều về việc giáo dục An toàn giao thông cho học sinh, giúp các em hình thành những kỹ năng cơ bản cũng như bổ sung kiến thức về luật giao thông, hình thành văn hóa giao thông trong mỗi học sinh. Sáng ngày  15/11/2012, các trường Tiểu  học và Trung học cơ sở cụm II đã tổ chức  “Hội thi tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông năm học 2012- 2013”.

Về dự với hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai, chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều, các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường Tiểu học, Trung học cơ sở cụm II, cùng các đồng chí cán bộ giáo viên, phụ huynh học sinh các trường.

Tham dự hội thi gồm có 5 đội đến từ 5 trường Tiểu học, 5 đội đến từ 5 trường trung học cơ sở cụm II .Các đội phải thực hiện bốn phần thi: Màn chào hỏi, Trò chơi vận động, hùng biện và tiểu phẩm tuyên truyền.

Với những tiết mục tự biên, tự diễn, mang tính hồn nhiên, trong sáng của lứa tuổi học trò, các đội đã đem đến cho Hội thi không khí hết sức sôi nổi. Hi vọng rằng các em sẽ thực sự là những tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền luật giao thông tại trường mình cũng như tại các khu dân cư.

Kết thúc hội thi, trường Tiểu học Xuân Sơn đã vinh dự là một trong hai trường được trao giải nhất.

“Hội thi tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông năm học 2012-2013” là một cơ hội để củng cố, bổ sung kiến thức an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em đến trường an toàn.

 

Trường Tiểu học Xuân Sơn đạt giải Nhất trong Hội thi

===== Hương Nhu =====