Asset Publisher

Chi bộ trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017

Chi bộ trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017

Chiều ngày 22/01/2015, chi bộ trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.


          Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, đón chào năm mới Ất Mùi 2015 và thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên, chiều ngày 22/01/2015, chi bộ trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

         Về dự Đại hội có các đồng chí đại diện Đảng ủy xã, các đồng chí Bí thư chi bộ của thôn, trường Trung học cơ sở, Mầm non và 17 đảng viên trong chi bộ.

           Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ nhà trường đã báo cáo những kết quả chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ trước và nêu phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

           Các tham luận trình bày tại Đại hội đã được các đảng viên thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn, những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại, bài học kinh nghiệm để từ đó tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của chi bộ ngày càng hiệu quả, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của toàn trường.

         Đại hội cũng tiến hành bầu ra Ban chi ủy mới gồm 3 đồng chí là đồng chí Nguyễn Thị Hiền, đồng chí Bùi Thị Huyền và đồng chí Phạm Thị Sen. 

Nghi lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ báo cáo kết quả nhiệm kỳ trước

và đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới

Ban chi ủy mới ra mắt chi bộ

 

===== Hương Nhu =====