Asset Publisher

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN TỔ CHỨC KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2015)

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN TỔ CHỨC KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2015)

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày 20/10 - ngày của riêng những người phụ nữ Việt Nam - ngày để cả xã hội tôn vinh vai trò, công lao to lớn của những người mẹ, người chị trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu trong mọi thời kì lịch sử của dân tộc, hòa chung với không khí đó, Công đoàn trường Tiểu học Xuân Sơn đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm và giao lưu cầu lông giữa các tổ công đoàn.


            Buổi lễ kỉ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể chị em giáo viên, nhân viên. Đồng chí Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại lịch sử ra đời của hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, vai trò vị trí của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, tuyên truyền cho chị em nắm được nội dung và ý nghĩa của 4 phẩm chất mới của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Với các phẩm chất Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang đã giúp cho người phụ nữ nắm bắt cơ hội, tận dụng những yếu tố tích cực, tránh những tác động tiêu cực của thời kì CNH, HĐH và hội nhập, vượt qua mọi thách thức, khó khăn để trở thành người phụ nữ thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Đó cũng là điều kiện đem lại giá trị đích thực cho người phụ nữ, hướng người phụ nữ sống thiện, sống đẹp, sống có ích. Bốn phẩm chất đó còn tạo cơ sở để xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, tác động tích cực tới cộng đồng, xã hội, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đất nước.

 

 

Đồng chí Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử ra đời của HLHPN Việt Nam và tuyên truyền về 4 phẩm chất mới của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới

 

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại buổi lễ

          Hòa chung với không khí đầm ấm của buổi lễ là những trận giao lưu cầu lông giữa các tổ công đoàn. Tinh thần tham gia của các vận động viên nghiệp dư đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sự mạnh mẽ, khỏe khoắn, hiện đại của người phụ nữ trong thời đại mới. Và phần nào cũng nói lên các cô không chỉ giỏi về chuyên môn của mình mà còn rất tích cực trong việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để công tác cho tốt hơn.

Các vận động viên và tổ trọng tài

 

 

Một số hình ảnh trong các trận đấu

 

 

 

          Trải qua các trận đấu sôi nổi và cũng không kém phần gay cấn giữa các đội, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho cặp vận động viên của Tổ 2+3, giải Nhì cho Tổ 4+5, giải Ba cho Tổ 1.

 

 

          Buổi lễ kỉ niệm và giao lưu cầu lông giữa các tổ đã thành công tốt đẹp, tạo được nhiều ấn tượng trong lòng chị em. Qua buổi lễ, chị em hiểu hơn về những phẩm chất quý báu của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, từ đó chị em sẽ không ngừng phát huy, bồi dưỡng và nâng cao những phẩm chất tốt đẹp đó của mình.

 

---------- Đinh Thị Ngọc Hậu ----------