Asset Publisher

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI ĐỢT I, NĂM HỌC 2015 - 2016

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI ĐỢT I, NĂM HỌC 2015 - 2016


            Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, của Liên đội, thực hiện theo quyết định số 01/QĐ-KNĐV, ngày 29/9/2015 của Tổng phụ trách Đội, hôm nay, ngày 08/10/2015, Liên đội trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức lễ kết nạp đội viên mới đợt I, năm học 2015 - 2016. Về dự với buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các cô giáo chủ nhiệm các lớp 4A, 4B, 4C, 5B, 5C và 35 em nhi đồng ưu tú được các chi đội giới thiệu để kết nạp trong buổi lễ.

 

 

 

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

             Trong buổi lễ các em đã được cô Lê Thị Biện - Tổng phụ trách Đội trao chiếc khăn quàng đỏ thắm và giao nhiệm vụ cho các em. Thay mặt cho 35 bạn nhi đồng xuất sắc được kết nạp, em Trương Anh Minh đã rất xúc động khi được thay mặt các bạn lên đọc lời hứa đội viên.   

            Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí long trọng và đầy ý nghĩa. Các em đã rất vui mừng và xúc động khi được đứng trong hàng ngũ của Đội và các em cùng quyết tâm cùng với Liên đội nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó để Liên đội luôn luôn đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh. 

********* Đinh Thị Ngọc Hậu *********