Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015 - 2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015 - 2016

Trong không khí tưng bừng của tháng kỉ niệm 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hưởng ứng ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Tiểu học Xuân Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2015 - 2016.


          Mùa thu ơi, mùa thu, mùa đi xây những ước mơ. Tung bay màu khăn thắm, rực rỡ trên vai em ... Những lời ca tiếng hát đó như giục giã lớp lớp các em học sinh, các thầy cô giáo rộn ràng vui bước tới trường đón chào năm học mới, năm học với bao kì vọng, bao dự định, bao ước vọng tốt đẹp. Trong không khí rộn ràng đó, ngày hôm nay 05/9/5015, trường Tiểu học Xuân Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2015 - 2016. Về dự với cô và trò có các đại biểu đại diện Phòng GD&ĐT Thị xã, UBND phường, các đoàn thể, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, cùng Hội CMHS trường và các lớp đến chúc mừng. Đặc biệt hơn nữa, nhà trường được đón 121 em học sinh lớp 1, lớp học đầu cấp của bậc Tiểu học.

 

 

Đại biểu chúc mừng

 

 

Đón chào học sinh lớp 1

          Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng giáo viên, học sinh trên toàn quốc nhân ngày khai giảng năm học mới và đọc diễn văn khai mạc.

 

Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng đọc thư và diễn văn khai mạc

 

          Trong lễ khai giảng, nhà trường cũng rất vinh dự được đón nhận giấy chứng nhận của Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ninh công nhận trường Tiểu học Xuân Sơn đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

 

          Nhằm động viên tinh thần vượt lên khó khăn để học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, nhà trường cùng Quỹ khuyến học của phường, các nhà hảo tâm đã dành tặng cho 14 em với tổng trị giá 2.900.000 đồng.

 

 

          Cuối cùng là hồi trống mở đầu cho năm học mới. Tiếng trống giòn giã  hứa hẹn một năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

 

Đồng chí Nguyễn Công Miên - Phó chủ tịch UBND phường đánh trống khai giảng

 

 

Các tiết mục văn nghệ của cô và trò chúc mừng buổi lễ

***** Đinh Thị Ngọc Hậu *****