Asset Publisher

Trường Tiểu học Xuân Sơn nhận giải cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2012”

Trường Tiểu học Xuân Sơn nhận giải cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2012”


Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh "Ý tưởng trẻ thơ năm 2012" do công ty Hon da Việt Nam phối hợp với Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức. Với mục đích nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo của thế hệ trẻ, dựa trên nền tảng, ước mơ và sự chấp nhận thử thách, để biến ước mơ thành sự thật. Với tinh thần hào hứng, phấn khởi tham gia cuộc thi. Trường Tiểu học Xuân Sơn vinh dự được nằm trong tốp 94 trường tiểu học trong cả nước và là trường tiểu học duy nhất của huyện Đông triều có số tranh dự thi cao nhất, được công ty Honda Việt Nam trao tặng 10 suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) dành cho các em học sinh nghèo có ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập.

          Sáng thứ 2 ngày 19/11/2012 được sự ủy quyền của công ty Honda Việt Nam, cô Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng 10 suất học bổng tới 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

          Món quà tuy không lớn nhưng nó thể hiện tình đoàn kết của các em học sinh toàn trường, đồng thời động viên sự cố gắng vươn lên trong học tập và sưởi ấm tinh thần cho các bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Công ty Honda Việt Nam trao thưởng cho nhà trường

Cô Nguyễn Thị Thanh Nhâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh

===== Hương Nhu =====