Asset Publisher

Trường Tiểu học Xuân Sơn tặng quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Trường Tiểu học Xuân Sơn tặng quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo, sáng ngày 27/10/2014, Ban giám hiệu và đại diện công đoàn trường Tiểu học Xuân Sơn đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Văn Bộ là hộ nghèo của thôn Xuân Viên 1


             Hưởng ứng tháng hành động vì người nghèo, sáng ngày 27/10/2014, Ban giám hiệu và đại diện công đoàn trường Tiểu học Xuân Sơn đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Văn Bộ là hộ nghèo của thôn Xuân Viên 1. Ông Nguyễn Văn Bộ năm nay đã gần 60 tuổi, vợ ông bị bệnh hiểm nghèo nhiều năm nay và mới mất, bản thân ông hiện nay sức khỏe yếu, không có việc làm ổn định.

            Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trường Tiểu học Xuân Sơn đã trao tặng ông một sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 đồng. Thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với gia đình ông. Đồng thời, đồng chí cũng động viên ông tiếp tục cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

          Mặc dù số tiền ủng hộ không nhiều nhưng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng thấy việc làm của mình thật ý nghĩa và là tấm gương thiết thực về lòng nhân ái cho các em học sinh noi theo.

               

Ban giám hiệu, đại diện công đoàn nhà trường và đại diện chính quyền địa phương trao quà cho ông Nguyễn Văn Bộ.

 

===== Hương Nhu ====