Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 71 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2015)

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN SƠN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 71 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2015)

Việc giáo dục cho thế hệ trẻ truyền thống Uống nước nhớ nguồn là vô cùng quan trọng trong các nhà trường, chính vì lẽ đó cho nên cứ đến ngày 22/12 hằng năm, trường Tiểu học Xuân Sơn luôn tổ chức lễ kỉ niệm và phát động các phong trào thi đua của các em học sinh để coi đó là món quà dành tặng cho các chú bộ đội - người ngày đêm canh giữ, bảo vệ sự hòa bình cho đất nước.


          Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng về ngày kỉ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, trường Tiểu học Xuân Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm và phát động các phong trào thi đua: giành nhiều nhận xét tốt, có nhiều tiết học tốt, trang trí lớp học xanh - sạch - đẹp. Qua buổi lễ các em học sinh càng thấm thía hơn sự hi sinh lớn lao của biết bao lớp lớp cha anh đi trước để chúng ta có được ngày hòa bình độc lập như hôm nay. Các em càng thấy rõ hơn trách nhiệm của bản thân đối với đất nước, đó cũng là động lực để các em phấn đấu học tập và rèn luyện cho tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

          Qua cuộc thi trang trí lớp học xanh - sạch - đẹp, các em được thể hiện sức sáng tạo của mình và các em càng yêu hơn lớp học của mình, mái trường mình đang học, càng có ý thức hơn trong việc giữ gìn môi trường sạch đẹp của lớp, của trường.

 

Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày 22/12

 

 

 

 

 

Cô Lê Thị Biện - Tổng phụ trách Đội, phát động các phong trào

 

 

Ban giám khảo chấm điểm cuộc thi Trang trí lớp học xanh - sạch - đẹp

 

 

 

 

 

======= Đinh Thị Ngọc Hậu =======