Asset Publisher

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Sáng ngày 26/3/2015, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015).


          Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Hiền, Tổng phụ trách Đội đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh kể từ ngày thành lập đến nay. Trải qua bao biến cố thăng trầm của những giai đoạn lịch sử khác nhau, các thế hệ thanh niên đã không ngừng vươn lên trở thành lực lượng xung kích trong kháng chiến và kiến quốc… Rất nhiều thanh niên là tấm gương tiêu biểu trong chiến đấu, sản xuất, sáng tạo trong lao động, học tập, văn hóa, khoa học, kỹ thuật.

           Trong không khí vui tươi và phấn khởi các lớp đã được tham gia các phần thi như múa hát tập thể, các trò chơi đưa bóng, nhảy bao bố, kéo co…

           Đây là đợt sinh hoạt bổ ích giúp giáo viên và học sinh nhà trường hiểu hơn về truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tạo sự gắn kết giữa cô và trò, đồng thời cũng là những hoạt động thiết thực để "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực."

Nghi lễ chào cờ

Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại ngày hội

Phần thi múa hát tập thể

Trò chơi đưa bóng vào xô

Trò chơi nhảy bao bố

Trò chơi kéo co

 

===== Hương Nhu =====