Chi bộ trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020

Chiều ngày 12/06/2017, chi bộ trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Công Miên – Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Bí thư chi bộ của khu và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ nhà trường đã báo cáo những kết quả chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ trước và nêu phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

Các tham luận trình bày tại Đại hội đã được các đảng viên thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn, những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại, bài học kinh nghiệm để từ đó tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng thời đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của chi bộ ngày càng hiệu quả, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của toàn trường.

Đại hội cũng tiến hành bầu ra Ban chi ủy mới gồm 3 đồng chí là đồng chí Nguyễn Thị Hiền, đồng chí Bùi Thị Huyền và đồng chí Phạm Thị Sen.

Đc Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ báo cáo những kết quả chi bộ đã đạt được

trong nhiệm kỳ trước và nêu phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới.

Đc Nguyễn Công Miên - Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu tại Đại hội

Ban chi ủy chi bộ mới