Công đoàn trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức Hội thi cắm hoa kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 20/10/2017, công đoàn trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức Hội thi cắm hoa kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước, chiều ngày 20/10/2017, công đoàn trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức Hội thi cắm hoa kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Tham dự Hội thi có các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn đồng chí Đặng Thị Hiền - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam đồng thời biểu dương khen ngợi những tấm gương tiêu biểu của các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn nhà trường. Tiếp đó là phần thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề "Phụ nữ Việt Nam" giữa các tổ công đoàn. Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tổ 1, giải Nhì cho tổ 2-3 và tổ 4-5.

Buổi lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ giáo viên nhà trường, động viên chị em hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện các tố với phần thi cắm hoa.

Phần thuyết trình của Tổ 1

Phần thuyết trình của Tố 2, 3

Phần thuyết trình của Tổ 4, 5

Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi kỷ niệm

Đ/c Nguyễn Thị Hiền chụp ảnh cùng đại diện các Tổ công đoàn.