Trường Tiểu học Xuân Sơn kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước, sáng ngày 20/10/2012, công đoàn trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm lần thứ 82 ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Lê Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nhiệm kỳ 2010- 2012 đồng thời phát động và nêu phương hướng của nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Trong không khí phấn khởi, vui tươi của buổi tọa đàm, công đoàn nhà trường đã tổ chức Hội thi nấu ăn giữa các tổ. Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tổ 1, giải Nhì cho tổ 4-5 và giải Ba cho tổ 2-3.

Thông qua buổi tọa đàm góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ giáo viên nhà trường, động viên chị em hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng

cho các tổ dự thi