Trường Tiều học Xuân Sơn tổ chức kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 10/9/2012, Chi bộ Trường Tiểu học Xuân Sơn đã  tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Yến -  một quần chúng ưu tú có nhiều thành tích trong công tác và rèn luyện. Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng luôn là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trường Tiểu học Xuân Sơn. Qua đó bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ, có năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Yến đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời hứa sẽ tích cực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu: người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quang cảnh Lễ kết nạp

Đ/c Nguyễn Thị Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đ/c Nguyễn Thị Yến