Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tại nạn giao thông năm 2017

Sáng ngày 13/11/2017, trong giờ chào cờ đầu tuần, trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2017.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa này, học sinh toàn trường đã được nghe cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông gây ra; từ đó cảnh báo các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn giao thông; những hậu quả nghiêm trọng của TNGT đối với toàn xã hội; tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông; văn hóa giao thông. Buổi ngoại khóa đã nâng cao nhận thức, từ đó hình thành ý thức chấp hành tốt các qui tắc khi tham gia giao thông cho học sinh.

Cô Nguyễn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường tuyên truyền mục đích,

ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Toàn trường dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân TNGT